CorelThủ thuật

Tổng hợp tất cả IOS của Iphone

IOS là hệ điều hành trên các thiết bị di động của Apple, hôm nay tui tổng hợp tất cả các IOS của Iphone 2G, 3G, 3GS, 4,S, 5 (cả mạng GSM và CMDA). Các bạn ai muốn download thì download nhé nhưng trước khi download thì nên tìm hiểu kỹ  iphone của mình thuộc phiên bản nào hen (các bạn tham khảo tại các website www.tinhte.vn, www.heaveniphone.com,…).

– Các bạn nên dùng trình duyệt IE để download, muốn download IOS nào thì kích phải chuột vào nó rồi chọn Save target as…hoặc dùng Download with IDM (cái này chắc máy nào cũng cài đặt sẳn ^-^ ) để download cho nhanh.

Link download IOS

– Khi các bạn download IOS về máy thì nó là file nén .zip, các bạn phải đổi sang đuôi .ipsw (đây là đuôi mở rộng của IOS) mới sử dụng được.
Thủ thuật dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đổi đuôi mở rộng từ .zip sang .ipsw, có 2 cách để làm như sau:

+ Cách 1: các bạn mở Windows Explorer lên (mở nhanh bằng cách nhấn nút biểu tượng window+E) bạn chọn Organize/Folder and search options sẽ xuất hiện bảng Folder Options rồi chuyển sang tab View bạn bỏ chọn dòng Hide extensions for known file types (ý nghĩa của dòng này hiển thị phần mở rộng của file) rồi chọn OK. Sau đó các bạn thấy sau phần đuôi mở rộng của file IOS sẽ hiện ra nó là .zip, bây giờ các bạn chỉ việc đổi sang đuôi .ipsw thôi.

+ Cách 2: các bạn mở Control Panel/Folder Options sẽ thấy xuất hiện bảng Folder Options, các bạn cũng làm tương tự như trên. Các bạn xem hình minh họa nhé.

* Mọi ý kiến xin comment ở phía dưới. Các bạn có thể copy bài viết nhưng xin để link đến HonViet BIZ nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của tui.

Ý kiến bạn đọc

ý kiến

Từ khoá bài viết
xem tiếp

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close

Adblock

Vui lòng vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của bạn để xem thông tin trên website. Xin cám ơn nhiều!