Windows

Thủ thuật lấy link download trên host Fshare.vn

bài này, tui đã hướng dẫn các bạn thủ thuật download Resume trên 4share và có hứa sẽ viết thủ thuật để hướng dẫn các bạn cách lấy link Download và Resume trên Fshare. Do bài viết rất dài nên tui sẽ chia làm 2 phần riêng biệt là lấy link Download và Resume trên Fshare nhé.

* Phần 1: Cách lấy link download trên Fshare :

– Đầu tiên, các bạn phải đăng ký 1 tài khoản miễn phí của Fshare và tải tiện ích Fshare Tool về máy nhé.
– Sau khi đăng ký và cài đặt Fshare Tool vào máy PC, các bạn sẽ dùng tiện ích này kết hợp với IDM để bắt link download của Fshare bằng thủ thuật như sau: các bạn mở IDM chọn Option/General rồi nhấn vào dòng chữ Add browser… và chọn đường dẫn đến Fshare Tool/FshareTool.exe như hình minh họa. Mục đích các bạn thêm tiện ích FshareTool vào IDM để khi các bạn copy link nó sẽ tự động bắt link cho các bạn.

Thêm tiện ích FShareTool vào IDM

– Tiếp đó. các bạn muốn lấy link nào thì chọn link đó rồi nhấp phải chuột và chọn dòng Copy (hoặc nhấn Ctrl+C), chẳng hạn như tui lấy link download như trong hình minh họa (link này chỉ là link hiển thị thông tin của file các bạn muốn download chứ chưa phải link để download nhé).

Giao diện hiển thị thông tin của link download

* Bây giờ đến phần quan trọng là làm sao để có thể lấy được link download, đa số các trang web chia sẻ file trực tuyến mà có data lớn (như Fshare, 4share,..) thì các bạn muốn download nhanh phải đăng ký thành viên và nâng cấp gói dịch vụ VIP mới có thể download với tốc độ không giới hạn (dĩ nhiên phải tốn tiền ^-^). Ở thủ thuật này, tui sẽ hướng dẫn các bạn cách để lấy link download của Fshare trên tiện ích FshareTool và trình duyệt web (như Firefox và Google Chrome).

1/Cách lấy link trên tiện ích FshareTool:

– Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản Fshare vào tiện ích FshareTool, tiếp theo các bạn nhấp vào biểu tượng Tạo mới trên FshareTool thì hộp thoại Download sẽ xuất hiện, các bạn làm theo hướng dẫn như hình minh họa ở dưới (nếu file nào bắt nhập mật khẩu thì cứ nhập vào nhé).

Giao diện tiện ích FshareTool của Fshare

– Các bạn nhấp vào biểu tượng Tải xuống thì link download sẽ nằm tạm trên tab Tải xuống của FshareTool, khi đó các bạn nhấp tiếp vào biểu tượng Bắt đầu nó sẽ bắt đầu download (thông thường nó sẽ download trên tiện ích FshareTool của Fshare) nhưng trong hình minh họa ở dưới các bạn thấy IDM đã tự động bắt link để download hén (do lúc đầu các bạn đã Add tiện ích này vào IDM). Bây giờ. các bạn chỉ cần dùng IDM để download file về thôi (nếu cách này mà IDM không tự động bắt được link thì các bạn làm theo cách thứ 2 cũng dùng tiện ích này nhưng tui sẽ hướng dẫn cho các bạn ở phần 2 nhé ^-^).

Dùng tiện ích FshareTool của Fshare kết hợp với IDM

2/Cách lấy link trên trình duyệt web như Firefox và Google Chrome:

– Trên Firefox: lấy link download của Fshare trên Firefox rất đơn giản nhưng Firefox của các bạn phải tự động bắt được link IDM nhé (các bạn tham khảo thêm bài này): đầu tiên các bạn phải đăng nhập vào tài khoản của các bạn trên Firefox, sau đó các bạn mới copy link download thì IDM sẽ tự động bắt link như hình minh họa.

Dùng tiện ích FshareTool của Fshare kết hợp với IDM

– Trên Google Chrome (nếu trên Google Chrome mà IDM không tự động bắt link như trên Firefox thì các bạn làm theo cách như sau):
+ Các bạn cũng đăng nhập tài khoản Fshare của các bạn trên Google Chrome rồi chọn copy link muốn download thì nó sẽ download nhưng trên trình duyệt nên tốc độ download rất chậm. Do đó, các bạn sẽ sử dụng thủ thuật rất đơn giản như sau: các bạn nhấp phải chuột vào file đang download rồi chọn Hủy như hình minh họa ở dưới.

Download trên trình duyệt Google Chrome

+ Tiếp theo, các bạn thấy ở dưới góc có dòng chữ Hiển thị tất cả tệp tải xuống và nhấp vào dòng chữ đó (các bạn có thể chọn nhanh bằng cách chọn dòng chữ Tải xuống của menu hoặc nhấn Ctrl+J) như hình minh họa ở dưới.

Chọn nhanh vào nơi hiển thị tất cả các file download

+ Trên trình duyệt sẽ xuất hiện thêm Tab Tải xuống, các bạn nhấp phải chuột vào file mà các bạn muốn download rồi nhấp vào dòng chữ Sao chép địa chỉ liên kết như hình minh họa.

Đây là nơi hiển thị tất cả các file download trên Google Chrome

+ Khi đó, các bạn nhấn vào nút Add URL trên IDM sẽ thấy hiển thị hộp thoại download IDM quen thuộc sẽ tự động bắt link như hình minh họa.

Hộp download của IDM hiển thị khi các bạn nhấn vào nút Add URL
Link download đã được lấy thành công

* Như vậy, tui đã giới thiệu với các bạn các thủ thuật để lấy link download của Fshare thành công rồi hén. Các bạn muốn áp dụng thủ thuật nào thì tùy ý. Hẹn gặp lại các bạn ở những thủ thuật khác nhé.

* PS: bạn nào không lấy link download được thì cứ đưa link lên đây tui lấy link download dùm cho nhé.

* Mọi ý kiến xin comment ở phía dưới. Các bạn có thể copy bài viết nhưng xin để link đến ThuThuat_HonVietBIZ nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của tui.

Ý kiến bạn đọc

ý kiến

Từ khoá bài viết
xem tiếp

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close

Adblock

Vui lòng vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của bạn để xem thông tin trên website. Xin cám ơn nhiều!