Giới thiệu

 • HonVietBIZ.net là trang web cung cấp những thủ thuật và thông tin liên quan đến máy tính, Blackberry, Windows, Corel,…Ngoài ra, các bạn có thể download 1 số phần mềm miễn phí rất hữu ích và giúp nhiều trong học tâp cũng như công việc của các bạn. Những bài viết trong Thủ thuật HonVietBIZ có một số bài do tui viết và các bài viết tui sưu tầm từ internet (sẽ ghi rõ nguồn của bài viết). Hy vọng các bạn có thể tìm được những kiến thức bổ ích từ Thủ thuật HonVietBIZ và luôn đồng hành, góp ý để trang web ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới.

Tất cả các bài thủ thuật do tui viết thuộc Bản quyền của Thủ thuật HonVietBIZ – Các bạn có thể copy bài viết nhưng xin ghi rõ nguồn từ Thủ thuật HonVietBIZ. Mọi thông tin, ý kiến các bạn hãy để lại bình luận ở phần dưới. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến các thủ thuật này.

Ngoài ra, HonVietBIZ còn thực thiện các trang web khác đang trong thời gian thực hiện và sớm ra mắt trong thời gian sắp tới:

  • Media HonVietBIZ là nơi chia sẻ những video clip về các thủ thuật, du lịch, văn hoá, lịch sử, khoa học,…
  • HVKaraoke là nơi chia sẻ những video hát karaoke được HonVietBIZ thực hiện. Chúc các bạn có những phút thư giãn khi hát những bài karaoke này.
  • CD Nhạc là nơi chia sẻ và tập hợp các dĩa CD nhạc Việt hải ngoại hay nhất. Chúc các bạn có những phút thư giãn khi nghe những dĩa CD này.
  • Nhạc tờ Xưa trước 75 là nơi chia sẻ những bìa nhạc tờ và các nhạc phẩm được sáng tác trước 75 mà HonVietBIZ sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng, các bạn có những phút thư giãn và biết thêm những thông tin hữu ích từ các bìa nhạc tờ này.
  • Thư Viện Sách Xưa là nơi chia sẻ và lưu giữ những quyển sách xưa được phát hành và xuất bản trước  mà HonVietBIZ sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng, các bạn tìm được những quyển sách mà các bạn muốn tìm và biết thêm những thông tin hữu ích từ những sách này.
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker