Thủ thuật
Trending

Thủ thuật download video trên Dailymotion

Thủ Thuật HonVietBIZ

Thủ thuật download video trên Dailymotion
Giao diện của Dailymotion

#thuthuathonvietbiz | Các bạn xem thêm video thủ thuật download video trên Dailymotion bằng Firefox và Google Chrome (các trỉnh duyệr khác như IE, Opera,…cũng tương tự) nhé.

  • [Thủ Thuật HonVietBIZ] Thủ thuật download video trên Dailymotion bằng Firefox:
  • [Thủ Thuật HonVietBIZ] Thủ thuật download video trên Dailymotion bằng Google Chrome:

Các bạn xem thêm các thủ thuật khác:

► Các bạn có thắc mắc gì thì cứ để lại ý kiến ở dưới phần bình luận nhé.
► Hẹn gặp lại các bạn ở các thủ thuật khác. Xin chào các bạn!

Cùng với 2 trang web YouTube và VimeoDailymotion là 3 trang web chia sẻ video miễn phí trực tuyến phổ biến nhất trên mạng internet. Ở bài này, tui đã hướng dẫn các bạn thủ thuật để download Video trên YouTube bằng trang web www.keepvid.com nhưng với Dailymotion thì các bạn phải dùng thủ thuật khác mới có thể download được. Hôm nay, tui sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật này trên 2 trình duyệt web: IE và Firefox.

1- Download video trên Dailymotion bằng IE:

– Đầu tiên, các bạn mở 1 video trên Dailymotion và Copy đường link rồi Paste vào khung download của trang web www.keepvid.com, tiếp đó nhấn vào Download hoặc nhấn Enter trên bàn phím như hình minh họa.

– Khi download với YouTube thì các bạn chỉ cần nhấp chuột là có thể download được rồi nhưng với Dailymotion lại khác, ở đây sẽ có 2 cách để download:

* Cách 1: Khi các bạn nhấp chuột để download thì thấy xuất hiện bảng thông báo Message from webpage như hình minh họa (vì bảng thông báo này mà các bạn không download được bình thường như YouTube nè).

– Do đó để download được các bạn phải làm theo hướng dẫn của bảng thông báo như sau: các bạn rê chuột lên thanh tab rồi thêm 1 tab mới, đợi nó load xong sẽ xuất hiện bảng download như hình minh họa (do mạng cùi bắp nên trang trong hình minh họa load hơi lâu ^-^).

* Cách 2: Nếu có cài đặt IDM: kích phải chuột để download chỉ thấy xuất hiện bảng Download File Info của IDM nhưng đợi hoài mà nó không download như hình minh họa. (các bạn nên dùng cách 2 nhé)

– Trong bảng Download File Info của IDM các bạn nhấp phải chuột vào dòng URL để Copy như hình minh họa ở dưới.

– Sau đó, các bạn mở thêm 1 tab nữa trên IE và Paste dòng URL vào đây rồi nhấn Enter, các bạn sẽ thấy bảng Download File Info của IDM xuất hiện 1 lần nữa. Bây giờ các bạn đã có thể download được rồi nhé như hình minh họa.

2- Download video trên Dailymotion bằng Firefox:

– Các bạn cũng làm tương tự như IE nhé nhưng trình duyệt Firefox đơn giản hơn do khi các bạn nhấp phải chuột vào video muốn download sẽ thấy xuất hiện thêm dòng Copy Link Location như hình minh họa.

– Các bạn copy dòng Copy Link Location này, nhấn vào dấu + tạo thêm tab mới rồi paste đường link vào tab này và nhấn Enter. Các bạn đợi nó load trang xong sẽ xuất hiện bảng download hoặc nếu có cài đặt IDM (chắc máy PC nào cũng có cài đặt hen ^-^) thì bảng Download File Info quen thuộc xuất hiện như hình minh họa.

* Qua 2 thủ thuật này, các bạn đã có thể download được những video trên Dailymotion rồi hén. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa bài viết
Show More

Xem thêm

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker