DONATE ỦNG HỘ HONVIETBIZ DUY TRÌ TRANG WEB

HonVietBIZ.net là trang web chia sẻ những thủ thuật liên quan đến máy tính, Blackberry, WordPress, Windows, Corel,…Ngoài ra, các bạn có thể download 1 số phần mềm miễn phí rất hữu ích và giúp nhiều trong học tâp cũng như công việc của các bạn. Những bài viết trong Thủ thuật HonVietBIZ có một số bài do tui viết và các bài viết tui sưu tầm từ internet (sẽ ghi rõ nguồn của bài viết).

* Các bạn có thể ủng hộ qua QR Viettel Pay

ỦNG HỘ QUA PAYPAL

HOẶC MUA 1 LY CAFE $1 

Đây là một ứng dụng an toàn, miễn phí để bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master), PayPal,… để ủng hộ cho HonVietBIZ. Mỗi “ly cà phê” chỉ có giá $1 (khoảng 22ngàn đồng) coi như bạn mời một ly cà phê ^-^. Và đây cũng là cách để HonVietBIZ biết rằng bạn trân trọng những bài viết mà HonVietBIZ chia sẻ!

Khi các bạn ủng hộ (bao nhiêu cũng được của ít lòng nhiều ^-^), HonVietBIZ sẽ gởi tặng các bạn trọn bộ Thư Viện ebook hơn 3GB được phân thành nhiều thể loại như lịch sử, địa lý, âm nhạc, khoa học, tâm lý, sức khỏe,…Những ebook này đều ở dạng prc, các bạn chỉ cần download về rồi dùng Kindle để đọc nhé.

* CÁC BẠN LIÊN LẠC VỚI HONVIETBIZ QUA:

Hy vọng các bạn có thể tìm được những kiến thức bổ ích từ Thủ thuật HonVietBIZ và luôn đồng hành, góp ý để trang web ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới. 

Trân trọng!

HonVietBIZ