Thủ thuật

Thủ thuật tải nhạc từ các trang web nhạc

Hiện nay, nghe nhạc online trên mạng không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhiều trang nhạc (www.nguoidaukhovn.com, www.vungtaumusic.net, www.hoaphuongnam.com ,… ) người nghe có thể tải về máy để nghe offlne. Nhưng có nhiều trang (chẳng hạn như : http://www.nhacso.net, http://www.nhacviet.vietnamnet.vn , http://vuilen.com,http://music.tuvanonline.com…. ) vì nhiều lý do mà người nghe chỉ được nghe mà không thể load về được. Trên các diễn đàn về tin học đã có nhiều thủ thuật để load nhạc ở những trang này.

Nay tôi có cách này rất hay, xin các bạn góp ý thêm. Các bước làm như sau :

* Đầu tiên bạn mở http://www.nhacso.net lên, mở bài hát mà bạn muốn load về máy cho nó hát tự động.

* Sau đó bạn vào ToolsInternet OptionsSettingsView files.

* Cửa sổ Temporary Internet Files sẽ xuất hiện (đây là nơi lưu trữ cookies,…). Bạn tìm file nào có đuôi (*.DAT) . Sau đó bạn rê chuột vào như hình dưới đây sẽ thấy đường dẫn của file nhạc mà bạn muốn load về hoặc click phải chuột chọn Properties.

* Bây giờ bạn chỉ việc dùng Flashget hoặc phần mềm download nào cũng được (nhưng không dùng IDM để load ).

* Bạn cũng có thể dùng cách này cho trang http://www.nhacviet.vietnamnet.vn vì cơ chế hát nhạc của 2 trang này giống nhau.

* Còn các trang khác như http://vuilen.com thì bạn chỉ việc vào cửa sổ Temporary Internet Files tìm file nhạc có đuôi (*.wma hoặc *.mp3).

* Trang http://music.tuvanonline.com http://www.hoaphuongnam.com thì bạn click phải chuột chọn Properties tìm dòng Location sẽ thấy đường dẫn của file nhạc chỉ việc copy rồi dùng Flashget để load về máy.

* Chúc bạn thành công! Mong các bạn góp ý thêm nhé!

Từ khóa bài viết
Show More

Xem thêm

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker