Thủ thuật
Trending

Thủ thuật download cả album nhạc – phần 1

Thủ thuật HonVietBIZ

Hiện nay các trang web nghe nhạc Việt Nam trực tuyến trên mạng rất nhiều như www.nhaccuatui.com, www.nhac.vui.vn, www.zing.vn,…Những trang web này, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa download về máy PC để lưu trữ. Nhưng nếu bạn muốn download toàn bộ album nhạc mà bạn thích thì sao, bạn có thể download về từng bài nhưng rất mất thời gian. Vì vậy, trong thủ thuật này tui sẽ hướng dẫn bạn download về toàn bộ album nhạc của 2 trang nhạc trực tuyến www.nhac.vui.vnwww.mp3.zing.vn. Bạn có thể dùng các thủ thuật này để download thử trên www.nhaccuatui.com nhé.

* Dùng tiện ích của IDM có tên Grabber (bạn tham khảo thêm bài này nhé) để download nhạc từ trang nhạc www.nhac.vui.vn: (bạn nên dùng IE nhé)

– Đầu tiên, bạn mở album nhạc bạn muốn download (vd tui chọn album nhạc của ca sĩ Thiên Kim chẳng hạn), copy đường link nhạc (rất quan trọng) này rồi mở IDM lên và nhấn vào Grabber như trong hình minh họa.

– Xuất hiện bảng IDM Site Grabber gồm có nhiều bước:
+ Bước 1: trong phần Grabber Project Name (bạn đặt tên tùy ý); phần Start page/address (bạn thấy tự động có đường link do lúc đầu bạn đã copy rồi). Những phần khác bạn để mặc định rồi nhấn Next để sang bước tiếp theo.

+ Bước 2: bước này bạn chọn nơi lưu album nhạc như trong hình minh họa rồi nhấn Next để sang bước kế tiếp. Bạn bỏ qua bước 3 rồi Next để sang bước 4 nhé

+ Bước 4: bạn để ý trong phần Download the following files (file types) bạn chỉ cần chọn Audio Files (*.mp3,…) để Grabber chỉ tìm file mp3 thôi. Rồi nhấn Next để sang bước tiếp theo.

– Khi bạn nhấn Next sẽ xuất hiện bảng IDM Site Grabber khác như hình minh họa. Grabber sẽ bắt đầu tìm kiếm những file nào có tên mp3, khi tìm thấy được rồi thì nhấn vào biểu tượng Stop Exploring để ngừng tìm kiếm.

– Khi đã tìm kiếm xong thì bạn sẽ thấy xuất hiện những file mp3 trong album nhạc của ca sĩ Thiên Kim, bạn chọn những file mp3 mà bạn muốn download rồi nhấn vào biểu tượng tam giác màu xanh để  bắt đầu download.

– Chúc bạn thành công.

* Mọi ý kiến xin comment ở phía dưới. Các bạn có thể copy bài viết nhưng xin để link đến HonViet BIZ nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của tui.

Từ khóa bài viết
Show More

Xem thêm

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker