Corel

Thủ thuật cài đặt Corel Draw X3

Hãng Corel vừa mới cho ra mắt Corel Draw X3 (hay Corel 13), so với những phiên bản trước thì Corel 13 này hơi khó cài đặt. Thông thường, khi cài đặt những phần mềm khác thì ct sẽ tự động setup. Còn đối với Corel 13, nếu cài đặt như thế thì sẽ bị báo lỗi thiếu file.Do đó ta sẽ cài đặt theo cách sau:

* Trước khi cài đặt bạn phải tắt kết nối internet (nếu có).

* Bạn mở file keyen để lấy số serial number (có thể bấm vào generate để đổi số khác tùy ý)

* Sau đó bạn vào folder ssg trong đĩa Corel 13, bạn bấm vào file setup để cài đặt.

* Tiếp theo, bạn bấm vào nút phone corel (xem hình)

* Một hộp thoại xuất hiện, bạn copy số serial number trong file keygen rồi paste vào khung trial serial number nhưng bạn thấy nút continue còn mờ. Bây giờ bạn phải xóa vài chữ số trong trial serial number (nên xóa chữ cuối cùng thôi) rồi đánh lại những chữ mà mình xóa thì nút continue sẽ sáng lên. Bấm vào nút continue để tiếp tục cài đặt.

* Sau khi cài đặt xong, bạn mở Corel 13 lên một hộp thoại nữa xuất hiện, bạn bấm vào nút Already purchased như trong hình.

* Một hộp thoại xuất hiện bạn paste số serial number trong keygen vào khung như trong hình.

* Bạn kéo thanh trượt xuống phía dưới, bạn sẽ thấy khung Instalation Code, copy chúng vào khung Instalation Code bên file keygen (viết liền không có dấu gạch ngang) rồi bấm vào activate để lấy Activation code copy/paste ngược lại vào khung Activation code bên hộp thoại rồi bấm vào nút continue rồi bấm vào nút continue một lần nữa.

Như vậy là bạn đã cài đặt và crack thành công Corel 13 rồi, bây giờ bạn có thể sử dụng được rồi đó. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Có nhiều bạn gửi mail cho tôi nhưng tôi không có thời gian kiểm tra mail. Để các bạn không phải đợi lâu nên tôi up file crack lên cho các bạn tải về . Nếu các bạn có khó khăn trong khi cài đặt thì có thể để lại ý kiến. Xin cảm ơn các bạn quan tâm đến bài viết của tôi.

HonVietBIZ

Từ khóa bài viết
Show More

Xem thêm

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker