Thủ thuật
Trending

Thủ Thuật download resume trên YouTube bằng IDM

Thủ Thuật HonVietBIZ

Có khi nào các bạn gặp trường hợp đang download file trên YouTube tự nhiên bị đứt mạng không? Lúc trước tui cũng gặp tình trạng này đang download rất nhiều file tự nhiên cúp điện nên khi có điện lại thì những file chưa download xong vẫn còn trong IDM, lúc đó tui chỉ biết xóa các file này để download lại thôi.Nếu các bạn đang download file khoảng mấy GB như file Thuy Nga 108 1.17GB trong hình minh họa chẳng hạn, nếu xóa file này để download lại từ đầu thì rất lâu. Do đó, hôm nay tui sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật nhỏ để download tiếp tục với chức năng Resume trong IDM. – Đầu tiên, các bạn mở IDM nhấp chọn vào file mà muốn download tiếp tục (vd như trong hình minh họa là Thuy Nga 108 1.17GB đang download được 97.4%) rồi nhấp chọn vào biểu tượng Resume như hình minh họa.

– Một hộp thoại thông báo xuất hiện các bạn cứ nhấp chọn Ok nhé.

– Khi các bạn nhấp vào Ok, trình duyệt web IE (mặc định) sẽ xuất hiện với đường link tới địa chỉ trang web (vd Thuy Nga 108 1.17GB) mà các bạn muốn download tiếp tục cùng với khung thông báo của IDM (các bạn chú ý không được tắt khung thông báo này nhé rất quan trọng) như hình minh họa.

– Các bạn cứ mở cho trang web cho nó chạy đến khi thấy biểu tượng download của IDM hiện lên thì khung thông báo lúc nãy các bạn chưa tắt sẽ tự động tắt và IDM sẽ tiếp tục download như hình minh họa.

– Khi download xong các bạn sẽ thấy file Thuy Nga 108 1.17GB đã download được 100% (Complete) như hình minh họa. Như vậy, với thủ thuật nhỏ này các bạn có thể download tiếp tục được các file mà các bạn chưa download xong. Chúc các bạn thành công.

* Mọi ý kiến xin comment ở phía dưới. Các bạn có thể copy bài viết nhưng xin để link đến HonViet BIZ nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của tui.

Từ khóa bài viết
Show More

Xem thêm

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker