Thủ thuật

Thủ thuật download từ www.tailieu.vn và www.docx.vn

Nếu bạn thấy bài viết hay thì đừng quên đánh giá nha!

Tôi có hướng dẫn download tài liệu trên trang chia sẻ trực tuyến www.scribd.com, nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn download tài liệu trên 2 trang chia sẻ lớn nhất của VN là www.talieu.vnwww.docx.vn. Đầu tiên bạn cần cài đặt Cute PDF Writer (xem bài này).

* Download tài liệu trên www.tailieu.vn:

– Đầu tiên bạn mở file tài liệu muốn download lên (vd tôi download tài liệu như hình minh họa chẳng hạn), bạn kéo xuống dưới kích chuột vào dòng Embed (dòng màu đỏ như hình minh họa), 1 hộp thoại sẽ xuất hiện bạn nhấn vào Copy trong phần Nhúng Blog như hình minh họa ở dưới: (h1)

h1

– Sau đó bạn paste vào phần mềm soạn thảo nào cũng được (ở đây tôi chọn MS word), bạn chỉ cần chú ý dòng chữ tô màu xanh như ở dưới và copy (đây là file flash chứa tài liệu mà bạn cần). (h2)

h2

– Bạn mở IE hoặc Firefox rồi paste vào thanh địa chỉ nó sẽ tự động chuyển sang trang để xem full như hình minh họa dưới: (h3)

h3

– Bạn kích chuột chọn Print hoặc nhấn Ctrl+P, hộp thoại Print xuất hiện, bạn chú ý 2 dòng tô màu đỏ như hình minh họa ở dưới: tìm máy in có tên CutePDF Writer trong phần Select Printer và chọn All trong phần Page Range (nếu bạn ko chọn All thì nó chỉ download 1 trang) rồi nhấn nút Print. (h4)

h4

– Bây giờ bạn chỉ cần save file (pdf) vào máy thôi.

* Download tài liệu trên www.docx.vn: đơn giản hơn www.tailieu.vn

– Đầu tiên bạn cũng mở file tài liệu mà bạn muốn download lên (vd tôi download tài liệu như hình minh họa chẳng hạn) (h5)

h5

– Bạn để ý biểu tượng máy in và nhấn vào đó như hình minh họa ở dưới (h6)

h6

– Hộp thoại Print sẽ xuất hiện như hình minh họa ở dưới và bạn cũng làm tương tự như phần trên (h7).

h7

 * Mọi ý kiến xin comment ở phía dưới. Các bạn có thể copy bài viết nhưng xin để link đến HonVietBIZ nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của tui.

Show More

XEM THÊM

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker