BlackBerryBlackBerry 10Thủ thuật
Trending

Thủ thuật HonVietBIZ | Hướng dẫn trích xuất file .bar của OS bb10 bằng Sachesi

Thủ thuật BlackBerry 10

Trong khi sử dụng BlackBerry 10, các bạn có khi nào lỡ tay xóa mất những ứng dụng của BlackBerry đã cài sẵn như Facebook, Twitter, FourSquare,..mà không biết làm sao để cài lại không? Vậy các bạn có tự hỏi có cách nào để cài lại ứng dụng đó mà không phải cài lại OS không? Lúc trước tui cũng gặp tình trạng lỡ tay xóa mất ứng dụng Facebook mà không biết phải làm sao, có lên diễn đàn www.bbvietnam.com và được hướng dẫn dùng Sachesi lấy file bar nên đã khắc phục được mà không cần cài lại OS. (Thủ thuật này hướng dẫn cho các bạn nào chưa biết còn ai biết rồi thôi hén :D)

Hôm nay, tui sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật để lấy file bar của các OS (Các bạn ai đã sử dụng BlackBerry 10 đều biết file bar dùng để làm gì rồi nhé).

– Khi các bạn download các bản OS trên mạng thì các bản OS này đã được các thành viên tạo thành file Autoloader nên để có thể trích xuất được những file bar các bạn phải trích xuất file Autoloader này ra sẽ được 2 file Core OS (đây là file chứa những file bar mà các bạn cần nè)Radio.

– Các bạn mở Sachesi lên rồi chọn Extract như hình minh họa (các bạn tham khảo thêm bài này)

[​IMG]

– Tiếp theo, các bạn nhấp vào nút Split và chọn bản OS nào mà các bạn muốn trích xuất như hình minh họa tui chọn OS 10.2.0.1767 nhé.
[​IMG]

Sachesi sẽ bắt đầu trích xuất file Autoloader, các bạn đợi khoảng vài phút tùy theo máy nhanh hay chậm như hình minh họa.
[​IMG]

– Khi đã trích xuất file Autoloader xong, các bạn sẽ được 2 file nằm cùng thư mục bản OS các bạn đã chọn và chỉ cần quan tâm đến file Core OS thôi. Các bạn chọn tiếp nút Extract Apps trên Sachesi và chọn file Core OS mà các bạn đã trích xuất lúc đầu như hình minh họa.
[​IMG]

– Khi đã trích xuất xong thì tất cả file bar sẽ nằm cùng thư mục của bản OS mà các bạn đã chọn như hình minh họa.
[​IMG]
* Qua thủ thuật này, các bạn đã có thể tự trích xuất được file bar cho mình rồi hén. Chúc các bạn thành công.

* Mọi ý kiến xin comment ở phía dưới. Các bạn có thể copy bài viết nhưng xin để link đến HonViet BIZ nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của tui.

Từ khóa bài viết
Show More

Xem thêm

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker